Đoàn thể

Chương trình về nguồn và lễ kết nạp Đảng viên mới của bệnh viện Nhi đồng Thành phố

Được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Y tế, ngày 17/8/2018, Chi bộ Bệnh viện Nhi đồng Thành phố đã tổ chức Chuyến đi về nguồn và Lễ kết nạp đảng viên mới tại Di tích lịch sử Trường Dục Thanh, Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận – nơi Bác Hồ dừng chân ở và dạy học trước khi vào Sài Gòn để ra đi tìm đường cứu nước.

Trước khi tổ chức Lễ kết nạp, toàn thể đảng viên Chi bộ Bệnh viện Nhi đồng Thành phố đã thành kính dâng hương Bác Hồ kính yêu. Sinh thời Bác đã khẳng định phát triển đảng là một nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, có ý nghĩa cực kỳ quan trọng, quyết định sự tồn tại, phát triển của Đảng ta. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trương Quang Định – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Nguyễn Trần Nam sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Trương Quang Định ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Nguyễn Trần Nam và đề nghị đồng chí Nam tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Trước cờ Tổ quốc, trước chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và trước toàn thể đảng viên Chi bộ Bệnh viện Nhi đồng Thành phố, đồng chí Đảng viên mới – Nguyễn Trần Nam đã nghiêm túc tuyên thệ, đồng thời cám ơn các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đã dìu dắt, quan tâm, giúp đỡ đồng chí Nguyễn Trần Nam trong thời gian qua và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Chuyến đi đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người đảng viên tham dự, đặc biệt là đồng chí Nguyễn Trần Nam, một quần chúng ưu tú vừa được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng.

BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG THÀNH PHỐ