Phòng Công tác Xã hội

Chương trình “Khám bệnh, tư vấn, phát thuốc miễn phí cho trẻ em tại xã An Thủy, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre”

Trước những khó khăn về cái ăn cái mặc và bệnh tật của bà con nơi vùng đất xa xôi trong thời điểm giao mùa của năm, đồng thời tạo điều kiện cho các bé có cơ hội tiếp cận với các dịch vụ y tế. Ngày 05/01/2019 Bệnh viện Nhi đồng Thành phố tổ chức chương trình “Khám bệnh, tư vấn, phát thuốc miễn phí cho trẻ em tại xã An Thủy, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre”.

Bệnh viện Nhi đồng Thành phố một lần nữa kết hợp với Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn- TNHH một thành viên SATRA cùng chung tay với Bệnh viện Nhi đồng Thành phố với hơn 600 phần quà.

Chuyến đi được bắt đầu lúc 05h00 sáng ngày 05/01/2019 cả đoàn đã xuất phát trên chuyến xe đi về vùng quê miệt xứ miền tây sông nước.

 
Đúng như kế hoạch của đoàn, mọi công tác chuẩn bị đã xong chương trình khám bệnh bắt đầu lúc 09h00, trong chuyến đi lần này có BS.CKII Nguyễn Thị Thu Hà- Phó Giám đốc Bệnh viện, BS Lê Cẩm Thạch- trưởng Phòng Tổ chức Cán bộ và hơn 20 nhân viên là các Bác sĩ, điều dưỡng, dược sĩ, nhân viên các phòng ban, hơn 20 các tình nguyện viên đến từ các đơn vị tài trợ..

Bệnh viện Nhi đồng Thành phố rất mong muốn các đơn vị tài trợ, các nhà hảo tâm sẽ luôn đồng hành vì những hoạt động cộng đồng nhằm chăm lo cho các bé một cách tốt nhất, chung tay vì một thế hệ chung tay vì một tương lai mới. Qua đó đã thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, góp một phần sức trẻ để xây dựng quê hương.

PHÒNG CÔNG TÁC XÃ HỘI
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG THÀNH PHỐ